#1 Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ gia sư/ giáo viên được chọn lọc kỹ, có nghiệp vụ sư phạm & chuyên môn cao, vui vẻ, tâm huyết với nghề. Tại giasutructuyen.vn chúng tôi luôn đổi mới chương trình dạy sao cho phù hợp với cải cách của bộ giáo dục và đào tạo.

Lấy sự hài lòng của phụ huynh và sự tiến bộ của học sinh là phương châm giáo dục, dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, dạy trực tuyến hay tại trung tâm của chúng tôi tự tin rằng; Quý phụ huynh sẽ được an tâm về chất lượng và sự tiến bộ của các em ngay từ những ngày đầu tiên.

Gia sư dạy kèm tại nhà là một hình thức học khá phổ biến hiện nay và ngày càng được nhiều phụ huynh tin dùng. Với lợi thế trao đổi giữa 1 gia sư – 1 học sinh, kết hợp với nhiều phương pháp học tập hiệu quả, chắc chắn việc tiếp thu của các em học sinh sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc cho các em theo những lớp học đại trà.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể vừa giám sát việc học tập của con, vừa giúp con học giỏi hơn, tiến bộ nhanh hơn mà bản thân vẫn có được khoảng thời gian dành riêng cho những công việc khác.

Dưới đây là một số những lợi ích khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mà bạn có thể tham khảo:

Lợi ích khi học kèm cùng gia sư tại nhà?

So với việc học tại các lớp dạy thêm hay học tại trung tâm, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều ưu điểm nổi bật cùng sự thuận lợi hơn cả.

Phụ huynh dễ dàng quản lý thời gian học tập của con

Tâm lý của các bậc phụ huynh luôn lo lắng con mình mất tập trung hoặc không nghiêm túc khi học thêm tại các trung tâm hoặc lớp học ngoài. Thực tế cũng có không ít trường hợp nhiều em vờ đi học sau đó trốn bố mẹ đi chơi, gây lãng phí tiền bạc và công sức của quý phụ huynh  dành cho việc học tập của con em mình. Vì thế, thuê gia sư dạy kèm tại nhà là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. 

Khi cho con học kèm tại tại nhà, phụ huynh sẽ dễ dàng quản lý thời gian học tập của con mình, đồng thời được kịp thời trao đổi với gia sư về tình hình học tập và tiến bộ của con sau mỗi buổi học. Bạn có thể yêu cầu gia sư lên lịch học tập với thời gian phù hợp cho con. Từ đó, bạn cũng không phải lo lắng việc con trốn học đi chơi hoặc la cà ngoài đường nữa.

Học kèm 1 – 1 với mức học phí vừa phải, đảm bảo tiếp thu tốt nhất các kiến thức môn học

Khi dạy ở trường hay các trung tâm học thêm, do số lượng học sinh nhiều, các giáo viên thường phải sử dụng phương pháp dạy đại trà để giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Trong khi đó, năng lực tiếp thu của mỗi học sinh lại không giống nhau dẫn đến việc các học sinh có sức học chưa tốt không nắm bắt bài học, còn các học sinh tiếp thu nhanh lại không có điều kiện nâng cao kiến thức.

Để khắc phục điều này, nhiều phụ huynh lựa chọn thuê gia sư dạy kèm 1-1. Việc học kèm 1-1 tưởng chừng tốn nhiều chi phí hơn nhưng thật ra, so sánh với khối lượng kiến thức cũng như sự thoải mái và chủ động trong học tập thì đây lại là hình thức học rất hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều. Khi học kèm tại nhà cùng gia sư, tùy theo năng lực của học sinh, gia sư sẽ có cách giảng dạy phù hợp đảm bảo con bạn luôn tiếp thu được tối đa kiến thức mà không bị áp lực.

Chủ động thời gian, đa dạng môn học

Ưu điểm thứ 3 giúp phụ huynh tự tin hơn khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con đó là sự chủ động trong thời gian học tập. Thay vì vội vàng ăn uống cho kịp giờ vào lớp tại các trung tâm học thêm sau các buổi học chính trên trường, khi học kèm tại nhà, do được chủ động sắp xếp thời gian, cân đối lịch học nên các con sẽ có thời gian nghỉ ngơi, soạn bài để có tâm thế tốt hơn khi bước vào buổi học. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái và tác động tích cực đến mức độ tập trung cũng như khả năng tiếp thu của học sinh.

Ngoài ra, với hình thức học kèm tại nhà, ngoài những môn học phổ biến như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh, bạn có thể tìm gia sư tại các lĩnh vực khác các môn năng khiếu như đàn hát, hội họa, nhảy, múa, vẽ…

Nên tìm gia sư dạy kèm cho con ở đâu?

Thông qua những lợi thế trên, chắc hẳn bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc thuê gia sư dạy tại nhà cho con em mình.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà chuyên cung cấp đội ngũ gia sư có trình độ cao cùng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trình độ và phương pháp thông minh, luôn cập nhật nội dung mới nhất vào bài học. Thông tin giới thiệu và lý lịch gia sư luôn rõ ràng, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối.

Với những cam kết về chất lượng, dịch vụ giảng dạy cũng như uy tín, sự tâm lý của gia sư, Trung tâm giasutructuyen.vn là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp gia sư nhận dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng.

  • Quy tụ đội ngũ gia sư chất lượng, được sàng lọc, tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều bài test năng lực
  • Được kiểm tra về sự hiểu biết, nắm bắt tâm lý học sinh kỹ lưỡng nên nắm bắt tốt tâm lý của học sinh, phụ huynh
  • Có những phương pháp giảng dạy khoa học, lối tiếp cận mới, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng
  • Cam kết chất lượng giảng dạy và học tập qua từng thời kỳ

Với phương châm đặt sự tiến bộ của học sinh và hài lòng phụ huynh lên hàng đầu, dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cam kết mang đến cho con bạn những người thầy giỏi nhất và tận tâm nhất.

Các bậc phụ huynh đang có mong muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giúp các em có kết quả học tập tốt nhất có thể nhé!

Trung tâm gia sư trực tuyến (tư vấn miễn phí): (028)710.78.789

Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment