Dịch vụ dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà ở Tp. Hồ Chí Minh

Nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Tp. Hồ Chí Minh (Tp. HCM) từ các bậc phụ huynh tăng cao. Giasutructuyen.vn xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại trung tâm là các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi chuyên gia sư cho các em từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học, những người bắt đầu học, mất gốc đến luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh nên thuê gia sư nào là tốt nhất.

Tầm quan trọng của môn Tiếng Anh

Là một trong những bộ môn chính trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam hiện nay, ngay từ khi bắt đầu học tiểu học các em đã làm quen với bộ môn Anh Văn, tiếng Anh (ngoại ngữ) cơ bản, cho thấy đây là 1 môn học rất quan trọng với tương lai của các em. Đây cũng là bộ môn chính trong những kỳ thi tốt nghiệp, trong các kỳ thi cao đẳng, đại học khối A1, khối D.

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thông dụng, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Là sự trang bị không thể thiếu trong hành trang kiến thức để vào đời của các em. 

Tuy nhiên, việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế  để học tốt tiếng Anh hay bất kỳ thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.

Vì những lý do trên mà đông đảo phụ huynh đã tìm đến các trung tâm để được giới thiệu Gia Sư dạy kèm Anh văn cho con mình. 

Tại sao phải học cùng Gia sư dạy kèm tiếng Anh?

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

5 cách học tiếng anh cho trẻ em Phụ huynh cần quan tâm

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, tại nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, hình thức học kèm cùng gia sư tiếng Anh online (học trực tuyến qua mạng internet) bằng những ứng dụng như: Skype, Google Hangout, Zoom…vv.

Lợi ích của dịch vụ gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà?

Chọn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Tp. HCM có nhiều lợi ích như; giúp cho việc học tập được thoải mái, gia sư sẽ là người trực tiếp giao lưu với các em bằng ngôn ngữ này (tiếng Anh). Để không lãng phí thời gian khi học những kiến thức ngoài luồng, không đúng trọng tâm vì vậy nhưng gợi ý bên dưới sẽ giúp phụ huynh chọn được gia sư tiếng Anh tại nhà phù hợp nhất cho con em.

 • Một kèm một nên gia sư sẽ trực tiếp chỉ dẫn từng li từng tí cho người học. Mặc khác, thầy/ cô và học trò sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng giao tiếp với nhau giúp khả năng tiếng Anh sẽ được cải thiện nhanh nhất có thể.
 • Các em có thể thoải mái hỏi lại những kiến thức mà mình còn mơ hồ hay chưa hiểu khi nghe giảng trên lớp. Khi đó, gia sư sẽ là người trực tiếp giải đáp cho bạn các thắc mắc một cách rõ ràng, chi tiết. Giúp các em nhanh chóng hiểu sâu về nền tảng kiến thức môn tiếng Anh. Việc này sẽ giúp các em đạt được những thành tích tốt trong học tập thông qua hình thức học kèm tiếng Anh cùng gia sư.

Những Trường Hợp Nên Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TP.HCM

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những em học sinh không có năng khiếu ngôn ngữ bẩm sinh. Các em học với giáo viên Tiếng Anh ở lớp và nghĩ rằng như vậy là đủ và không cần học hoặc trau dồi thêm kiến thức tại nhà, việc này làm các em ngày càng yếu kém trong việc học tiếng Anh.

Việc học trên lớp có thể các em sẽ hiểu bài ngay, Tuy nhiên, những lúc các em học sinh quên kiến thức hoặc chưa hiểu sâu sắc về từ vựng hay ngữ pháp thì gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà là một giải pháp không thể bỏ qua.

 • Các bạn học sinh, học viên cảm thấy việc học từ vựng quá khó khăn?
 • Ngữ pháp trên lớp toàn là những bài tập khô khan, không có chiều sâu?
 • Làm sao để học từ vựng nhanh thuộc, học được nhiều từ, phát âm đúng, nhấn trọng âm ở chỗ nào,…
 • Bạn có thể nắm vững các điểm ngữ pháp trong sách giáo khoa nhưng hoàn toàn “mù tịt” về kỹ năng nghe nói?
 • Việc sử dụng các điểm ngữ pháp trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào, có thể con bạn vẫn đang rối bời.
 • Đặc biệt hơn, các em học sinh, các bạn học sinh cảm thấy bản thân có một chút năng khiếu về tiếng Anh nhưng chương trình học trên lớp quá đại trà, quá chung chung, bạn mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm hấp dẫn hơn, thú vị hơn?
 • Cụ thể như quý phụ huynh/ học sinh/ học viên cần tìm gia sư luyện thi Ielts, Toeic tại nhà hay gia sư luyện thi Đại học tại nhà TPHCM để ôn luyện thi chủ yếu về Ngữ pháp để thi THPT, Đại học, hoặc thi Toeic, Ielts,…
 • Các em học sinh lớp cấp 1 cần ôn luyện để thi các chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Sat, Ielts,..
 • Quý Anh/chị học viên cần ôn thi bằng A, B, C, B1, B2,… để thi thạc sĩ hoặc bổ sung bằng cấp, thăng tiến công việc.
 • Quý Anh/Chị học viên cần học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp, thương mại,… Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh thương mại chuyên ngành Y Dược, Xây dựng, Bán hàng, Nail, Salon,…
 • Con em của quý Anh Chị phụ huynh có nhu cầu luyện thi vào các trường trung học phổ thông chuyên tiếng Anh? Quý Anh/Chị hay các em học sinh có định hướng sẽ đi du học trong thời gian tới cũng nên tìm gia sư sinh viên, giáo viên để hỗ trợ tại nhà.

Với đội ngũ gia sư chuyên môn tiếng Anh giỏi, có nhiều kỹ năng trong giảng dạy, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học uy tín ở Tp.HCM và các trường Đại học nước ngoài có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các em xóa bỏ những rào cản khó khăn khi học ngoại ngữ, nhanh chóng có thể tự tin hơn trong việc học tiếng Anh và cũng từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Đăng ký tìm gia sư tại đây: https://giasutructuyen.vn/khoa-hoc

Lời kết

Tiếng Anh trong thời buổi hội nhập đóng vai trò quan trọng vô cùng, thông thạo tiếng Anh sẽ giúp mọi người có thể vươn xa ra thế giới. Thế nhưng, bạn biết đấy, những giờ học với số tiết hạn chế trong lớp sẽ không thể giúp các em nắm hết ngữ pháp, nói chi đến việc nghe và nói được. Chính vì vậy, gia sư tiếng anh tại trung tâm giasutruyctuyen.vn ở Tp. Hồ Chí Minh luôn bồi dưỡng, trau dồi thêm các kỹ năng để giúp các em có thể học tốt và thông thạo môn học quan trọng này. Khi được gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà hướng dẫn tận tình, chỉ dẫn một cách cẩn thận, chi tiết, trao đổi và thực hành nhiều hơn, đảm bảo khả năng tiếng Anh của các em sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi giasutructuyen.vn ngay để được giải đáp và tư vấn.

Số điện thoại (028)710.78.789

Email: lienhe@giasutructuyen.vn

Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment