Dịch vụ gia sư môn Toán số 1 tại tp.Hồ Chí Minh

Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác và là môn học quan trọng bậc nhất trong hệ thống giáo dục. Toán học thống trị các môn khoa học tự nhiên và cả các môn khoa học xã hội. Chính vì thế mà toán học được đưa vào hệ thống giáo dục từ cấp 1 đến hết những năm đại cương ở bậc đại học. Thời lượng học Toán tại các trường phổ thông được Bộ GD&ĐT quy định là nhiều nhất trong tất cả các môn học.

Ngoài ra, Toán còn là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp và chiếm hầu hết trong các khối thi của kỳ thi Đại học Cao đẳng hay Trung học chuyên nghiệp… Tuy nhiên không phải tất cả các học sinh đều nhận thức được tầm quan trọng của Toán học, không có ý thức và phương pháp học tốt bộ môn này, dẫn đến yếu Toán rồi mất căn bản luôn các môn học khác, đặc biệt là Vật Lý và Hóa học…

Chính vì vậy, môn Toán hầu hết được sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Muốn học tốt Toán học, chúng ta cần cố gắng nắm bắt các kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như các định lý, các tính chất từ đó đưa vào ứng dụng các dạng bài tập mang tính tư duy góp phần tăng khả năng suy nghĩ giúp chúng ta nhanh nhẹn xử lý bài toán một cách nhanh chóng hơn là học một cách thụ động. 

Với tầm quan trọng mang tính logic và tư duy, môn Toán luôn là thử thách khó khăn đối với các em học sinh. Nếu không may con em các bạn bị yếu Toán hay cần học nâng cao chuyên sâu môn Toán, hãy tìm đến các trung tâm gia sư dạy Toán có uy tín, được nhiều phụ huynh lựa chọn tại Tp Hồ Chí Minh.

Cách học giỏi môn toán ai cũng làm được

Khi nào thì cần tìm một gia sư Toán?

Gia sư là hình thức học mà 1 giáo viên sẽ kèm 1 học sinh tại nhà. Ưu điểm của học gia sư là giáo viên sẽ chỉ tập trung cho 1 người nên giáo án xây dựng sẽ riêng và khắc phục được các điểm yếu mà học sinh đang gặp phải một cách nhanh nhất. Học gia sư chưa hẳn đã đắt hơn học thêm tại các trung tâm, nhưng hiệu quả mang lại thường cao hơn rất nhiều. 

Phụ huynh cần tìm cho con mình một gia sư Toán uy tín khi:

  • Con có kết quả học tập không tốt ở bộ môn Toán
  • Con không tập trung học tập, không yêu thích môn Toán
  • Con học kém hơn so các bạn cùng lớp, đặc biệt là trong các lớp chuyên, lớp chọn Toán
  • Con chuẩn bị đối mặt với những kì thi quan trọng
  • Phụ huynh quá bận rộn không thể dạy con học

Học cách tính nhẩm nhanh với 2 phương pháp đơn giản

Khi các phụ huynh tìm một gia sư Toán cho con, bố mẹ sẽ giúp con cải thiện được trình độ học nhanh chóng bởi lẽ con sẽ có một người thầy theo dõi sát sao và kèm cặp con học tập thật nghiêm túc. Ngoài giảng dạy con về kiến thức, gia sư Giỏi sẽ mang đến cho con nguồn động lực lớn để dễ dàng tiếp thu và cố gắng học môn Toán.

Đặc biệt với những đứa trẻ tinh nghịch, kinh nghiệm và khả năng sư phạm của gia sư sẽ giúp phụ huynh tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Gia sư sẽ là người bạn tin cậy để học viên chia sẻ những khó khăn trong học tập và cuộc sống. 

Phương pháp giảng dạy của gia sư Toán

  • Khơi dậy niềm đam mê học Toán, giúp các em nhận thức tầm quan trọng của môn Toán để các em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn này
  • Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)
  • Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học
  • Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học
  • Hướng dẫn học sinh giải đề Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

Đây là 10 cách tính nhanh mà bạn nên biết

Với đội ngũ gia sư Toán là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học, cao đẳng. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với các em học sinh đang gặp phải khó khăn trong môn học này. Dù cho các em có bị mất căn bản, yếu kém về môn Toán, chúng tôi luôn giúp các em có thể nắm vững kiến thức căn bản, tự tin học tốt và ngày càng tiến bộ hơn trong học tập. 

Dịch vụ gia sư môn Toán học sẽ cung ứng đầy đủ số lượng giảng viên trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP.HCM và toàn quốc sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không. Hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho học sinh một gia sư thích hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư toán cho các em, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh.

Leave a Comment