Dịch vụ gia sư môn hóa (dạy kèm tại nhà) ở Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ tìm Gia sư dạy kèm môn Hóa tại giasutructuyen.vn chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, kiến thức, năng lực và tâm huyết với nghề sẽ giúp con bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức Hóa Học sau những buổi học đầu tiên. Đảm bảo sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khó tính nhất. Hóa học, một nhánh của khoa học tự nhiên, là môn học nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự biến đổi của vật chất. Môn học này chứa một lượng kiến thức lớn về cả lý thuyết lẫn bài tập. Hóa học nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó… Bên cạnh đó, Hóa học là 1 môn học quan trọng bên cạnh Toán học, Vật lý, nó là môn học “khoa học trung tâm” và là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác. Hóa học còn là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng… Không ít học sinh có cảm giác lo sợ khi nhắc đến môn hóa. Bởi môn học này có rất nhiều công thức và các thí nghiệm, phản ứng hóa học từ đơn giản đến phức tạp. Nhiều học sinh không có phương pháp học và kinh nghiệm làm bài tập sẽ cảm thấy rất phiền phức khi đối diện với những kỳ thi. Vì thế, để học tốt môn hóa, học sinh cần trang bị cho bản thân nhiều phương pháp và kỹ năng học tập, từ đó nắm vững được bản chất hiện tượng hóa học, nắm vững các kiến thức cơ bản đã được học, vận dụng tối ưu các kiến thức cơ bản để giải quyết một hay nhiều vấn đề mới.

Những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập môn Hóa

Oxi – Một chất khí giúp duy trì sự sống trên Trái Đất, là nguyên tố cơ bản, phổ biến và không thể thiếu trong các phản ứng Hóa Học. Tuy nhiên, nhiều người từng học qua chẳng nhớ nổi ở vị trí bao nhiêu trong bảng hệ thống tuần hoàn Mendeleev, phân nhóm mấy, cấu hình Electron, khối lượng nguyên tử… Điều này lý giải vì sao đa số học sinh không thích môn Hóa bởi khó học lại mau quên. Hóa học tìm hiểu thành phần cấu tạo của đơn chất, hợp chất bao gồm: Kí hiệu, hóa trị, tính chất để từ đó tính toán sản phẩm thu được trong mỗi phản ứng Hóa Học… Môn Hóa giúp chúng ta giải đáp các hiện tượng trong tự nhiên và đời sống. Ví dụ: Tại sao Sắt bị rỉ mà Vàng thì không, rửa tay bằng xà phòng sẽ tẩy được dầu mỡ còn nước thì không, ăn hoa quả không nên đánh răng ngay… Tuy nhiên, những giải thích trên chỉ là định tính, khi học tập môn Hóa, học sinh cần chứng minh về mặt định lượng như: Công thức, phương trình phản ứng Hóa Học xảy ra như thế nào?… Lúc này, môn Hóa thể hiện những yêu cầu phức tạp khiến nhiều học sinh gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức. Chính vì vậy, gia sư Hóa luôn được quan tâm trong nhu cầu học thêm môn Hóa của các bậc phụ huynh, các lớp học thêm đại trà đã không còn phổ biến như trước nữa mà thay vào đó, bố mẹ có xu hướng tìm gia sư dạy kèm Hóa giỏi cho con em mình tại nhà sau những giờ học chính quy tại lớp.

Các tiêu chí để đánh giá một gia sư dạy Hóa giỏi

  • Xuất thân từ trường có thế mạnh về môn Hóa: Đây là tiêu chí bắt buộc để phụ huynh có thể lựa chọn được người dạy cho con mình kiến thức vững chắc nhất. Đầu tiên cần nhắc đến chính là giáo viên Hóa cấp II, cấp III đang giảng dạy hoặc có thể giảng viên, cao học viên, cử nhân sư phạm Hóa. Ngoài ra, đội ngũ sinh viên tại các trường có thế mạnh về Hóa như: Y, Dược, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên cũng là một lựa chọn tốt.
  • Có sự tỉ mỉ, có tính tư duy trong dạy học: Môn Hóa được xem là môn học rất khó, đòi hỏi người học phải tư duy hóa suy nghĩ và quá trình học tập. Một người gia sư muốn dạy tốt cho học sinh phải có được tính tư duy trong việc truyền đạt và hướng dẫn cho học sinh.
  • Trải qua quá trình đào tạo kỹ năng sư phạm: Người giỏi nhất chưa chắc là người có thể truyền đạt kiến thức giỏi nhất. Đây là điều bình thường và đã được chứng minh qua thực tế khi bản thân cha mẹ còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên lưu ý đến tiêu chí này khi tìm một gia sư môn Hóa tốt nhất cho con mình.

Ưu điểm của việc học gia sư môn Hóa học?

Với ưu điểm 1 thầy 1 trò, hình thức dạy kèm hóa tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho học viên. Bên cạnh đó học sinh còn được học theo giáo trình của lớp, và theo sách vở hoặc học báo bài theo đề xuất của các em học sinh, bậc phụ huynh. Gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh, có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa.

Vì sao bạn nên tìm gia sư môn hóa cho con của bạn?

Hóa học tuy là môn quan trọng nhưng với những công thức, định nghĩa khô khan thì không phải em học sinh nào cũng yêu thích môn học này. Đồng thời cũng có nhiều lý do khiến các em không học tốt môn Hóa học như:
  • Mất gốc kiến thức môn Hóa Học
  • Không tìm được phương pháp học tập thông minh dẫn đến mất cảm hứng học
  • Chưa có ý thức tự học và tự nghiên cứu Hóa học
  • Học kém, mải chơi, lười làm bài tập.
Tại giasutructuyen.vn chúng tôi có các giảng viên, gia sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia sư, gia sư môn Hóa tại Tp. Hồ Chí Minh với mong muốn giúp quý phụ huynh tìm được những gia sư Hóa giỏi, uy tín phù hợp với năng lực của các em, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập Hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo. Dịch vụ Gia sư dạy kèm môn hóa của chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn Hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư giỏi uy tín còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học vô vị, thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất. Cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, quý gia sư và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 gia sư ưng ý nhất và cũng nhằm hỗ trợ 1 phần nào cho quý gia sư có được 1 lớp dạy phù hợp với năng lực thật sự của mình.
TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ
Tìm gia sư uy tín tại tp. Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng như lúc này!
Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ

Bộ phận tư vấn tại giasutructuyen.vn sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí dịch vụ gia sư tại nhà và các dịch vụ khác. Số điện thoại của trung tâm (028).710.78.789 quý phụ huynh lưu ý để tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm giả mạo.