Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 9 tại trung tâm giasutructuyen.vn

Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc Trung học cơ sở (THCS), là năm học đặc biệt quan trọng cho học sinh lớp 9 mà mục tiêu cuối cùng là phải đạt thành tích tốt cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường năng khiếu hay các trường công lập có tiếng. Để đạt được kết quả như mong muốn, ngoài sự nỗ lực của bản thân, các em cần có sự hỗ trợ rất lớn từ các thầy cô và gia đình. Chính vì vậy, nếu bạn không còn thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư đến nhà dạy kèm lớp 9 cho cháu là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Giasutructuyen.vn là một tổ chức giáo dục chuyên về gia sư lớp 9 uy tín tại tp. Hồ Chí Minh, đội ngũ gia sư có trình độ và kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm , có lý lịch rõ ràng là giáo viên THCS hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược,… Chúng tôi chắc rằng sẽ giúp con bạn sớm lấy lại kiến thức cơ bản và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Tình hình học tập của học sinh lớp 9 hiện nay

Năm học lớp 9 là một trong những năm học vô cùng quan trọng trong cuộc đời học sinh. Các em sẽ kết thúc khoảng thời gian THCS và bước vào kỳ thi tuyển sinh đến với cấp học mới Trung học phổ thông (THPT), đây cũng là giai đoạn đối với các em sẽ không tránh khỏi những căng thẳng, áp lực, có thể dẫn đến “tuột dốc” trong kiến thức vì không tìm ra được những phương pháp cũng như cách thức học sau cho hiệu quả. Chính vì vậy, việc chuẩn bị các kiến thức ôn luyện ngay từ hè không phải là điều quá sớm đối với các em học sinh chuẩn bị lên lớp 9.

Đặc biệt, trong giai đoạn cuối cấp và chuẩn bị thi chuyển cấp này, sự đồng hành và theo sát của các bậc phụ huynh nói chung và tất cả gia sư nói riêng trong việc lên kế hoạch và định hướng học tập cho con khi bước vào lớp 9 là điều vô cùng quan trọng.

Làm gì để giúp học sinh lớp 9 có được kết quả học tập tốt nhất?

1. Xác định đúng năng lực của bản thân

Trước khi luyện đề thi chuyển cấp, học sinh lớp 9 cần đánh giá đúng năng lực của mình tại thời điểm hiện tại để không mơ hồ về trình độ của mình như thế nào. Từ đó các em có thể yên tâm xây dựng kế hoạch ôn tập và luyện đề cho chính mình.

Những điểm mạnh, điểm yếu của bạn đã thể hiện rõ nhất trong kết quả của các bài kiểm tra, bài thi cũng như kết quả học tập trong học kỳ I vừa qua. Hãy lấy đó để làm căn cứ và tự đánh giá về năng lực của bản thân.

2. Dành thời gian để hệ thống hóa kiến thức cơ bản

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp học sinh lớp 9 biết cách hệ thống hóa kiến thức cơ bản một cách hiệu quả nhất:
+ Hệ thống lại kiến thức theo môn học, trong đó chú trọng vào những môn thi bắt buộc và môn thi thường xuất hiện trong kỳ thi vào 10 như Toán, Ngữ văn, tiếng Anh.

Xem thêm: Dịch vụ gia sư môn tiếng anh tại nhà ở tp.Hồ Chí Minh 
+ Trong quá trình hệ thống cần tham khảo những kiến thức thường xuất hiện trong đề thi của những năm gần đây và đặt chúng ở mức độ ưu tiên để dành thời gian ôn luyện nhiều hơn.

3. Xây dựng phương pháp luyện đề đúng đắn

Một phương pháp và kế hoạch luyện đề đúng đắn sẽ giúp học sinh lớp 9 tận dụng được những lợi ích tối ưu mà việc luyện đề đem lại. Đồng thời giúp các em tiến gần hơn tới cái đích của mình, bứt phá điểm thi vào lớp 10 và đỗ vào ngôi trường THPT mơ ước.
Vì vậy trong quá trình luyện đề, học sinh cần xác định các mục tiêu sau đây:

  • Chú trọng vào chất lượng hơn số lượng, không luyện đề tràn lan và nhồi nhét kiến thức.
  • Cần có lộ trình cụ thể để rút ngắn thời gian luyện đề.
  • Nên có sự định hướng của thầy cô trong quá trình luyện đề để đạt được kết quả cao nhất.

Ngoài ra các bạn cần xác định cho mình thái độ và tinh thần nghiêm túc khi luyện đề, sắp xếp thời gian hợp lý và luyện đề thường xuyên để rèn thành thạo kỹ năng làm bài thi.

Tầm quan trọng của việc thuê gia sư lớp 9 tại nhà cho các con bạn

1. Dạy kèm tại nhà là phương pháp phù hợp với trình độ của con

Mỗi học sinh sẽ có năng lực, kiến thức và khả năng tiếp thu không giống nhau, chính vì vậy, việc tìm cho con các phương thức học phù hợp năng lực chính là giải pháp nâng cao kiến thức hiệu quả nhất. Đây là điều mà hình thức giảng dạy trên lớp không có được vì với số lượng từ 30 đến 40 học sinh thì việc đề ra phương án dạy cho từng em là việc không thể.

Nếu con mình có năng lực yếu, kém, gia sư dạy kèm họ là người biết cách, sẽ áp dụng phương pháp dạy phù hợp nhất. Ví dụ như: Gia sư dạy kèm biết cách tạo sự yêu thích, hứng thú cho con mình muốn học.

Nếu bạn vì việc làm ăn mà không có thời gian chăm sóc, quan tâm, gia sư sẽ thay bạn gần gũi, quan tâm, tạo động lực cho con bạn trong quá trình học tập.

2. Quản lý được giờ giấc học tập của con mình

Việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp thay thế các bậc phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con một cách hiệu quả. Cùng với đó,cũng có thể kiểm soát được số lượng bài tập về nhà cũng như thời gian học trên lớp mỗi ngày một cách dễ dàng.

3. Gia sư dạy kèm cũng là người bạn thân thiết của con

Gia sư tại nhà được xem là người bạn đồng hành thân thiết giúp con bạn học tập tốt hơn. Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian lo lắng cho việc học hành của các con thì việc thuê gia sư chính là giải pháp tốt nhất.

Một số ý kiến và thắc mắc thường gặp ở các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư

  • Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?
  • Thời gian buổi học bao lâu, học phí, cách thức thanh toán như thế nào?
  • Cách dạy của gia sư tại nhà khác với giáo viên trên trường như thế nào?
  • Một tuần nên cho con học gia sư mấy buổi?
  • Lịch học có thể sắp xếp theo ý học sinh và gia đình không?
  • Gia đình có mất lệ phí khi nhờ trung tâm tìm gia sư không?

Là một đơn vị lớn và uy tín, gia sư tại Giasutructuyen.vn nhiệt tình, tận tụy, cam kết cung ứng gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà là những giáo viên giàu kinh nghiệm và những sinh viên giỏi chuyên môn từ các trường đại học nổi tiếng cùng với mức học phí phù hợp sẽ đáp ứng được từng yêu cầu của quý phụ huynh, giúp các em có thể nắm vững kiến thức một cách hiệu quả nhất, gặt hái được nhiều thành tích tốt trong học tập.

Với mục tiêu: “Ươm mầm tài năng Việt”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tuyển chọn, chắt lọc, đào tạo ra những giáo viên, sinh viên giỏi có kỹ năng sư phạm, có phẩm chất đạo đức tốt nhằm dạy kèm tại nhà cho các em. Do đó, quý phụ huynh cứ yên tâm, giasutructuyen.vn chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, lựa chọn gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ và đáp ứng được mọi yêu cầu và giải đáp hết những thắc mắc đến cho quý vị và cho con em chúng ta.

Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ

Bộ phận tư vấn tại giasutructuyen.vn sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí dịch vụ gia sư tại nhà và các dịch vụ khác. Số điện thoại của trung tâm (028).710.78.789 quý phụ huynh lưu ý để tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm giả mạo.