Dịch vụ gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà – Vững vàng kiến thức

Tại Giasutructuyen.vn chúng tôi có đội ngũ giáo viên/ gia sư lớp 8 dạy kèm tại nhà ưu tú có tâm huyết, cùng với đó là các bạn sinh viên xuất sắc có tư cách đạo đức tốt và được trau dồi về kỹ năng sư phạm, chuyên lấy lại căn bản cho các em học sinh bị mất gốc, bồi dưỡng kiến thức cho các em có học lực khá và giỏi. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp gia sư toán chất lượng hàng đầu tại tp. HCM. Đảm bảo các em học sinh sẽ nhanh chóng tiến bộ vượt bậc chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Kiến thức môn học ở lớp 8

Lên lớp 8, các bạn học sinh được làm quen với rất nhiều kiến thức mới, cụ thể như sau: Toán học:  Vẫn được chia thành hai mảng lớn là đại số và hình học. Với phần đại số, các bạn sẽ làm quen với phép nhân và phép chia đa thức, những hằng đẳng thức đáng nhớ, phân thức đại số, các phép tính với phương thức đại số, chương trình bậc nhất một ẩn, bất phương trình bậc nhất một ẩn, giải toán bằng phương trình,… Với phần hình học là các mảng kiến thức liên quan đến các loại hình học và chứng minh hình học như tứ giác (hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình thoi,…), hình đa giác, cách tính diện tích đa giác, định lý talet trong tam giác, các trường hợp đồng dạng của tam giác, hình chóp,…. Ngữ văn:  Học sinh lớp 8 được tìm hiểu và phân tích nhiều tác phẩm hay của Việt Nam như Tức nước vỡ bờ, Lão Hạc, Thuế máu, Hịch tướng sĩ, các bài thơ nổi tiếng của phong trào thơ mới như Nhớ rừng, Ông đồ,… Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tập làm văn với các thể loại văn thuyết minh và văn tự sự, các loại dấu câu (dấu hai chấm, dấu ngoặc kép…) và các loại câu (câu cảm thán, câu cầu khiến…) Tiếng anh: Đối với môn tiếng anh, các bạn tiếp tục học tập và rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh với các chủ đề như: my friends, make arrangements, our past, the young pioneers club. Xem thêm: Dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà ở tp. Hồ Chí Minh Hóa học: Đây là một trong những môn học rất mới mà học sinh lớp 8 được bắt đầu làm quen. Hóa học lớp 8 gồm những kiến thức mở đầu về môn hóa như chất, nguyên tử, phân tử, phản ứng hóa học, mol – tính toán hóa học, các tính chất và một số phản ứng của các chất quen thuộc như oxi, nước. Vật lý: Là môn học mới thứ hai, Vật Lý 8 giúp các bạn nghiên cứu về mảng cơ học và nhiệt học. Theo đó, các bạn sẽ được giới thiệu về chuyển động cơ học, chuyển động đều và không đều, lực ma sát, áp suất, sự nổi, công suất, cơ năng, nhiệt năng, bức xạ nhiệt, phương trình cân bằng nhiệt,…

Những trở ngại, khó khăn thường gặp ở học sinh lớp 8

Lớp 8 là lớp học cận cuối của chương trình học THCS, với bước ngoặt là bổ sung thêm môn Hóa Học, chương trình học lớp 8 được xem là khởi đầu là quan trọng nhất cho các học sinh đặc biệt là Toán lớp 8. Các bạn phải bắt đầu làm quen với lối suy luận với tư duy Logic dày đặc cùng nội dung học khó nhằn cho cả những học sinh giỏi. Với các bộ môn khoa học tự nhiên khác, học sinh cũng không thể lơ là bởi chương trình học mới, nhiều kiến thức khó và liên hệ với thực tiễn nhiều hơn. Nhìn chung, bên cạnh những kiến thức nâng cao của những kiến thức đã học của các lớp dưới, các bạn học sinh lớp 8 sẽ được học những kiến thức mới với những môn học có tên gọi mới. Áp lực từ sự nâng cao và sự mới mẻ của các môn học có thể tạo nên sự hứng thú trong việc tiếp cận nhưng cũng có thể tạo ra những khó khăn nhất định đối với các bạn học sinh. Có thể nói, với các bạn đã nắm chắc kiến thức cũ, việc tiếp tục học lên cao không khó khăn nhiều nhưng nếu các bạn không nắm chắc kiến thức cũ, hay lơ mơ một phần kiến thức nào đó, các bạn sẽ bị khớp khi tiếp nhận kiến thức mới. Đây có thể coi là khó khăn lớn nhất của học sinh lớp 8. Nếu không khắc phục được khó khăn đó kịp thời, các bạn có thể nhanh chóng bị tụt lại phía sau trên con đường học tập của mình. Học sinh lớp 8 cũng đã có xu hướng cân bằng tâm sinh lý và ổn định hơn trong suy nghĩ. Điều này giúp các bạn tập trung hơn vào việc học và ít có xu hướng sa đà vào những cuộc chơi bên ngoài như các lứa tuổi trước. Tuy nhiên, xu hướng tâm lý này chỉ thường xuất hiện ở các học sinh nữ, còn các học sinh nam thì hoàn toàn ngược lại. Theo nghiên cứu từ nhiều chuyên gia, trẻ nam từ tuổi 13 – 15 sẽ có xu hướng dậy thì với nhiều biểu hiện thay đổi trong cơ thể và tâm lý, thường có xu hướng không tập trung vào học tập và sa sút thành tích.

Giải pháp để phụ huynh giúp con lớp 8 có được kiến thức tốt nhất

  • Thiết lập thời gian biểu phù hợp: Nhiều học sinh lớp 8 thường có xu hướng học tập quá nhiều và bị quá tải bởi chương trình học. Để tránh tình trạng này, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn con lập nên thời gian biểu với các khoảng thời gian học tập, thư giãn, ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp nhất. Điều này giúp các em có đủ thời gian để học tập mà không bị quá tải hay có xu hướng kiệt sức vì học nhiều.
  • Hỗ trợ cân bằng tâm lý ổn định: Các bậc phụ huynh nên là người chú ý kỹ càng đến các em để có thể kịp thời phát hiện những thay đổi trong tâm lý con em mình. Qua đó, giúp con trẻ có thể ổn định lại bản thân và vượt qua giai đoạn này và học tập tốt hơn.
  • Học cùng gia sư để bổ sung kiến thức: Vì chương trình học lớp 8 là điểm giao của các kiến thức cũ và mới nên nhiều học sinh thường khó lòng theo được các bài giảng nếu đã hổng kiến thức lớp trước. Các bậc phụ huynh nên cho con mình học với những gia sư để giúp các em có được kiến thức đầy đủ nhất cho quá trình học tập của mình.

Sự cần thiết khi học cùng gia sư lớp 8

  • Lớp 8 chính là lớp chuẩn bị cho con lên lớp 9 với kỳ thi chuyển cấp vô cùng quan trọng, nấc thang mới cho con phát triển bản thân, vì vậy, gia sư dạy kèm giúp con học tốt kiến thức lớp 8 để làm bàn đạp học tốt kiến thức lớp 9.
  • Cuộc sống vẫn phát triển, con người dần phải học hỏi thêm nhiều điều và việc học tập trên lớp là chưa đủ để đưa có em tới tương lai tươi sáng mà cần có sự giúp đỡ của những người thầy, người cô dạy tại nhà. Họ sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, mở rộng lượng kiến thức, học các kỹ năng mềm….
  • Đa phần các lớp khối 8 của các trường công lập ở Hà Nội đều có sĩ số đông và giáo viên đứng lớp không thể kèm cặp tất cả các em đặc biệt với những em có lực học kém, chậm tiếp thu.
  • Bạn mong muốn con có thể thi đậu vào các trường Trung học phổ thông (THPT) tốt, trường chuyên, lớp chọn thì chắc chắn những gia sư dạy kèm lớp 8 thực sự cần thiết.
  • Thêm vào đó, lớp 8 chính là giai đoạn cho những phát triển của tuổi dậy thì, các em không chỉ có những tò mò, thắc mắc về các bạn khác giới mà còn là những thay đổi trong tâm sinh lý các em rất cần một người bạn để chia sẻ chúng, những điều mà các em thường không và hiếm khi chia sẻ với Phụ huynh.
Ngay cả khi con bạn có lực học tốt thì gia sư vẫn cần thiết bởi họ sẽ giúp con nâng cao kiến thức, hệ thống lại hoặc giúp con phát triển năng lực ở các môn nghệ thuật, thể thao để con phát triển toàn diện. Và bạn biết không, giờ đây các bậc phụ huynh hiện đại rất quan tâm tới các môn nghệ thuật của các con bởi nó giúp các trẻ thoải mái và có những bước ngoặt thành công lớn. Học kèm tại nhà là một phương pháp hỗ trợ học tập hiệu quả với rất nhiều ưu điểm. Học với gia sư giúp các bạn học sinh được học trong một không gian giúp tập trung cao độ, được giảng giải kĩ hơn những bài học cũ, chuẩn bị bài mới, làm thêm các bài tập, đồng thời được giải đáp thắc mắc kịp thời. Ngoài ra còn chủ động trong việc sắp xếp thời gian, địa điểm học,…. Chính vì những ưu điểm đó, phương pháp học này đang dần trở thành một lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, giasutructuyen.vn luôn cố gắng đáp ứng tối đa những nhu cầu và mong muốn của người học và phụ huynh học viên trong việc tìm kiếm gia sư. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm – đặc biệt là dịch vụ gia sư lớp 8, các anh chị hoàn toàn yên tâm với chất lượng gia sư, sự dễ dàng, đơn giản để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức như đến trung tâm trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn, tra cứu thông tin tại website: https://www.giasutructuyen.vn. Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về gia sư lớp 8 tại nhà Tp. P HCM, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn từ đội ngũ nhân viên của trung tâm.
TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ
Tìm gia sư uy tín tại tp. Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng như lúc này!
Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ

Bộ phận tư vấn tại giasutructuyen.vn sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí dịch vụ gia sư tại nhà và các dịch vụ khác. Số điện thoại của trung tâm (028).710.78.789 quý phụ huynh lưu ý để tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm giả mạo.