Dịch vụ gia sư lớp 5 uy tín chất lượng tại giasutructuyen.vn

Nếu bạn đang tìm gia sư lớp 5 cho con em mình thì giasutructuyen.vn là một địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây, chúng tôi có một đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên có năng lực sư phạm tốt, có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm đồng thời có khả năng theo sát nắm bắt tâm lý của các em, giúp trẻ có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả, cải thiện được tốt trong quá trình học tập.

Lớp 5 là giai đoạn cuối cấp của các em học sinh tiểu học, là mốc thời gian quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp. Là lớp mà trẻ có thêm nhiều kiến thức mới và cần phải nắm chắc kiến thức để chuẩn bị cho mình thật tốt trước khi bước vào một môi trường mới – lớn thêm một chút – THCS. Vì vậy, sự tập trung ôn luyện kiến thức trong thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Tổng quan kiến thức lớp 5 – cơ bản nhưng cần Ôn luyện

Nếu như đánh giá chương trình học lớp 4 là khó thì lên lớp 5 chương trình học phần nào nhẹ nhàng hơn. Vẫn tiếp tục với những bài toán lời giải cần tìm tòi tư duy logic, những bài văn miêu tả biểu cảm dài và những bài học thuộc… đã có phần quen thuộc với các con.

Tuy nhiên không phải như thế mà lơ là với kiến thức giai đoạn này. Để không bỡ ngỡ với khối lượng kiến thức khi chuyển cấp thì chương trình lớp 5 chính là nền tảng vững chắc cho các bạn học sinh tự tin bước vào giai đoạn cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9 (giai đoạn THCS).

Chương trình lớp 5 học sinh được học gì?

Giai đoạn lớp 5, các môn học chính của học sinh là Toán, Văn và một số trường cho học sinh học thêm ngoại ngữ nâng cao. Toán học sẽ có những dạng bài khó đòi hỏi các con chăm chỉ tìm tòi để ra lời giải chuẩn xác nhất. Sẽ không còn là bài toán x+y mà sẽ là những bài được đặt câu hỏi tình huống với cách đánh lừa khác nhau đòi hỏi con nắm cực chắc kiến thức mới có thể giải được đáp án.

Bên cạnh đó, môn Văn cũng là bài tập khá khó với trẻ khi những bài văn phải vận dụng cách hành văn thật chỉnh chu, câu từ mượt mà đầy cảm xúc. Không ít trẻ khi gặp đề văn đã không làm được vì không biết phải trình bày lời lẽ như thế nào dẫn đến tình trạng câu từ lủng củng và có khi lạc đề.

Cụ thể đối với môn Toán, học sinh sẽ được ôn tập và bổ sung thêm kiến thức về phân số đã học ở lớp 4, học về số thập phân và các phép tính với số thập phân. Bên cạnh đó, phần hình học cũng rất mới mẻ với các kiến thức về hình bình hành, hình thoi, hình lập phương, hình hộp chữ nhật và các cách tính diện tích, chu vi, diện tích xung quanh, thể tích, … của các loại hình này.

Đối với Tiếng Việt, các em sẽ được học về từ trái nghĩa, từ đồng âm, từ nhiều nghĩa, các quan hệ từ, học về tả cảnh, tả người, …Ở thời điểm này, yêu cầu viết văn của học sinh cũng được nâng cao lên về cách dùng từ hợp lý, hành văn trôi chảy, câu từ có cảm xúc,…

Xem thêm: Phụ huynh nói gì về chương trình Toán lớp 5

Lợi ích của việc học kèm cùng gia sư lớp 5

Việc được hướng dẫn bởi một lộ trình hợp lý, được thiết kế cho riêng trình độ của mỗi học sinh là điểm sáng đầu tiên của loại hình học kèm cùng gia sư dạy kèm tại nhà. Các gia sư sau khi trao đổi với phụ huynh, tiếp xúc với học sinh sẽ phác hoạ được tính cách, năng lực của trẻ để lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp trẻ tiếp thu kiến thức theo chính cách mà các em muốn.

Học kèm trong môi trường học một kèm một (1-1), học sinh sẽ dễ hơn trong việc bày tỏ thắc mắc của các em về những chỗ chưa hiểu, nêu ý kiến mà không sợ mắc sai lầm,… Điều đó sẽ giúp học sinh chủ động trong việc tìm tòi, tiếp thu kiến thức mới.

Với những bậc phụ huynh bận rộn không thể quá chú tâm vào việc học của con, gia sư sẽ trở thành cầu nối giữa cha mẹ với học sinh trong việc học tập. Phụ huynh thông qua gia sư sẽ nắm rõ tiến độ học tập của con, đồng thời, học sinh thông qua việc học kèm để học tập tiến bộ hơn.

Kiến thức của các em có vững chắc hay không chính là nhờ một phần lớn ở sự quyết định đúng đắn của quý phụ huynh. Gia sư luôn có những phương pháp hiệu quả nhất để giảng dạy cho từng đối tượng học sinh, cùng với sự học tập chăm chỉ của các em sẽ mang lại kết quả tốt đẹp là những điểm số cao, sự tiến bộ trong học tập, làm hài lòng cha mẹ, thầy cô.

Tại sao nên chọn tìm gia sư tại giasutructuyen.vn?

  • Đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ, chuyên môn cao, vui vẻ, tận tâm và hết mình với học sinh.
  • Đổi mới chương trình sao cho phù hợp nhất với quá trình học của học sinh.
  • Đặt sự hài lòng của phụ huynh và học sinh là phương châm hoạt động
  • Phụ huynh/ học sinh sẽ tìm gia sư một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Phụ huynh/ học sinh có thể tìm kiếm gia sư trên toàn quốc, trên mọi lĩnh vực với sự hỗ trợ 24/7 từ chúng tôi.

Lấy lòng tin của phụ huynh làm tiêu chí hàng đầu, những gia sư của chúng tôi luôn làm hài lòng cả về mặt kiến thức cũng như trách nhiệm giảng dạy. Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 5 có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt là có tấm lòng thương yêu mến trẻ, giasutructuyen.vn chúng tôi cam kết sẽ tìm cho con bạn một gia sư dạy kèm lớp 5 phù hợp, khơi dậy nguồn cảm hứng học tập, giúp các em phát huy hết sự sáng tạo, hoàn thành tốt bài thi và mang đến kết quả cao trong học tập.

Nếu bạn đang cần một gia sư giỏi để giúp đỡ con mình trong việc học tập, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Giasutructuyen.vn sẽ tìm kiếm gia sư tốt nhất cho con bạn!

Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment