Gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà uy tín, chất lượng, hiệu quả

Với đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành Sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 4, trung tâm giasutructuyen.vn sẽ giúp các em nắm vững kiến thức sau những buổi dạy kèm đầu tiên, từ đó sớm đạt được kết quả cao trong học tập

Năm học lớp 4 khác nhiều so với các năm học trước, bé phải dần làm quen với khối lượng kiến thức khá nặng, nhiều bài học với độ khó cao hơn, đây lại là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng cho con lên lớp 5 với bước đệm lên cấp 2. Chính vì vậy, việc tìm một gia sư lớp 4 cho bé trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thuê gia sư dạy kèm cho trẻ học lớp 4 quan trọng như thế nào?

 • Ở bậc học lớp 4 các trẻ đã bắt đầu có sự nhận thức cũng như ý thức cao hơn về việc học và lợi ích của nó, đây là thời điểm vàng để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức. Gia sư dạy kèm chính là yếu tố quan trọng giúp các con củng cố khối kiến thức trên lớp.
 • Lớp 4 là bước đệm để các em nắm kiến thức lớp 5 tốt hơn và chỉ có nắm kiến thức tốt các em mới vượt qua kỳ thi vượt cấp tốt nhất, dễ nhất để có thể vào được các trường chuyên, lớp chọn.
 • Cũng như các lớp dưới, ở bậc tiểu học luôn có áp lực lớn về sỉ số các lớp đặc biệt ở tp. HCM với tốc độ đô thị hóa cao, các lớp thường có sỉ số tăng lên theo từng năm mà số giáo viên lại chỉ có 1, họ không thể hoặc rất khó khăn để theo sát, kèm cặp từng em. Gia sư tại nhà sẽ giúp các bé lấp những lỗ hỏng kiến thức đó tốt nhất.
 • Cũng bởi nhịp sống vội vã cho công việc nhiều ông bố, bà mẹ lại có quá ít khoảng thời gian bên con, cùng con học tập khiến những đứa trẻ ngày càng chậm tiến bộ. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ gia sư lớp 4 uy tín cho các gia đình Sài thành cùng khu vực phụ cận để giúp con yêu của bạn học tốt, kiểm soát thời gian của con, tránh cho con xa vào các tệ nạn xã hội.
 • Học tốt kiến thức lớp 4 giúp trẻ luôn tự tin trong mỗi tiết học, mỗi bài kiểm tra và nó cũng là tiền đề, là bước đệm cho trẻ tiến tới học tốt các cấp học cao hơn cùng một tương lai tươi sáng hơn. Không có lý do nào để bạn lại không đầu tư cho việc học, đầu tư cho tương lai của trẻ.

Lợi ích từ việc thuê gia sư dạy kèm

Với sự cần thiết của thuê gia sư dạy kèm cho con em mình, thì các bậc phụ huynh cần hiểu hơn nữa về lợi ích của việc thuê gia sư:

 • Thứ nhất, con bạn sẽ tập trung học bài hơn, học hiệu quả hơn.
 • Thứ hai, nếu trẻ có tính cách hướng nội, rụt rè và nhút nhát thì việc dạy kèm sẽ giúp trẻ tự tin và học hành tiến bộ hơn rất nhiều.
 • Thứ ba, khi học cùng gia sư, các em cảm thấy mình được quan tâm, chú ý hơn, nhờ đó việc học cũng được nâng cao, các em sẽ yêu thích và học say mê. Trẻ sẽ mạnh dạn nêu ra ý kiến, câu hỏi cũng như những thắc mắc về những vấn đề mà trẻ chưa hiểu. Nhờ đó, việc học của bé cũng trở nên tốt hơn.

Việc nhiệt tình, có kinh nghiệm từ các gia sư giúp cho trẻ thích học hơn, phát huy tính sáng tạo và cần cù của trẻ.

Nên lựa chọn trung tâm gia sư nào cho con bạn?

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm gia sư với các thông tin từ các phương tiện truyền thông như quảng cáo, internet, mạng xã hội,.. Tuy nhiên, trung tâm nào là uy tín và chất lượng cho các em? Đó là câu hỏi được đặt ra cho hầu hết các bậc phụ huynh.

Xem thêm: Bí quyết giảm căng thẳng khi con học tiểu học

Với đội ngũ giáo viên/ gia sư dạy kèm thân thiện cùng các phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp các em cải thiện được khả năng học tập cũng như nâng cao trình độ của mình. Phương pháp giảng dạy của trung tâm:

 • Kiểm tra và tìm hiểu kỹ năng, sở thích, trình độ của từng em sau buổi học đầu tiên để các gia sư soạn ra giáo trình phù hợp đối với từng em.
 • Quá trình giảng dạy sẽ của gia sư thường xuyên có những buổi kiểm tra thường xuyên và báo cáo cho phụ huynh kịp thời để có hướng đi tốt cho từng em.
 • Luôn tạo ra những trò chơi để tạo động lực kích thích tinh thần học tập.
 • Học như chơi, chơi như học là phương pháp khoa học chúng tôi muốn hướng đến.
 • Giasutructuyen.vn chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy tạo ra hiệu cao sẽ giúp phụ huynh phát hiện rõ rệch đi, phụ huynh sẽ nhìn thấy cũng đi với đó là những con số điểm mà em đạt được tại trường.

Trung tâm giasutructuyen.vn tại tp. HCM với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo gia sư cho các học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đã trở thành địa chỉ uy tín với hàng nghìn học viên hàng năm, trong số đó lượng học viên quay lại có con số rất đáng nể. Chính bởi vậy, chúng tôi chính là trung tâm bạn có  thể tin tưởng và trao gửi tương lai của con yêu.

Hãy luôn là một người cha, người mẹ có trách nhiệm với con cái nhưng cũng là người lựa chọn thông minh cho chính mình. Để được tư vấn về dịch vụ thuê gia sư lớp 4 cho các em, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm chúng tôi ngay nhé!

5 / 5 ( 3 votes )

Leave a Comment

Exit mobile version