Dịch vụ gia sư lớp 12 (gia sư dạy kèm) rèn luyện ôn thi tốt nghiệp cấp 3

Đội ngũ gia sư lớp 12 tại trung tâm giasutructuyen.vn chúng tôi cam kết tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập, chuẩn bị tốt nhất cho chu kỳ học vô cùng căng thẳng và khốc liệt mà điểm đến là ôn thi Đại học. Mặc khác, đội ngũ gia sư là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỷ năng làm bài thi,.. để đạt kết quả cao. Rất mong các bậc phụ huynh tin tưởng và liên hệ sớm nhất với chúng tôi để tìm một gia sư tốt nhất cùng đồng hành với các em trong năm học cuối cấp quan trọng sắp tới.

Những năm học lớp 10 hay lớp 11 các em đã nắm được lượng kiến thức nền tảng để bắt đầu cho năm lớp 12 chạy nước rút. Năm học lớp 12 của cấp THPT là năm học vô cùng quan trọng mang tính bước ngoặc ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai, sự nghiệp của các em, vì vậy một gia sư lớp 12 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại khiếm khuyết kiến thức trong những năm học trước mà nếu học tập trung số lượng học sinh đông các em không thể có được sự trợ giúp này.

Áp lực học tập của học sinh lớp 12 hiện nay

Bước vào năm học cuối cấp, khác hẳn với những năm học trước, học sinh khối 12 thật sự cần một chiến lược học tập tốt để có thể trải qua những kì thi quan trọng và cũng là ngưỡng cửa quyết định hướng đi sau này.

Học lệch thực ra chỉ là một hình thức học đối phó với thầy cô thường gặp ở những năm cuối cấp vì số lượng kiến thức quá khổng lồ, nếu không có những phương pháp học hiểu quả thì các bạn sẽ không thể nào dồn nén hết những kiến thức bao la này vào bộ nhớ của mình được.

Hơn nữa, nhiều các bạn học sinh lớp 12 mong đợi quá nhiều vào học tài thi phận, hi vọng vào cảm giác của mình quá nhiều, cách học này mang tính rủi ro rất cao và hậu quả của nó để lại nghiêm trọng.

Đây là một vấn đề gây sức ép từ phía phụ huynh và nhà trường, cả hai bên phải hòa hợp cùng tìm ra phương pháp giáo dục tâm lý cho các bạn hiểu hơn và tìm ra một phương pháp học thật sự hiệu quả để các em tự tin sải bước trong những kỳ thi lớn của năm học cuối cấp để bước vào một chặng đường mới mang tên là Đại Học sẽ mở ra cho cuộc đời các bạn một trang sách tuyệt vời mới ở tương lai sau này.

Xem thêm: Học sinh lớp 12 trầm cảm vì áp lực thi cử

Tại Sao Phụ Huynh Cần Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Khi Con Học Lớp 12?

Lớp 12 với khối kiến thức tuy không quá nặng nhưng lại là năm có lượng kiến thức trong bài thi tốt nghiệp THPT sắp tới của học sinh, chỉ có cách học tốt kiến thức lớp 12 các em mới có cơ hội vượt qua kỳ thi này dễ dàng hơn. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà cần thiết để ôn luyện kiến thức cho các em.

Không chỉ có kỳ thi tốt nghiệp THPT mà kỳ thi đại học sắp tới là bước ngoặt quan trọng, để có điểm số đậu vào đại học các em cần có lực học tốt, giỏi. Việc học chắc và tốt kiến thức lớp 12 ngay từ đầu là nhiệm vụ mỗi học sinh cần làm.

Các giáo viên đứng lớp 12 có cách dạy khá nhanh và hướng tới mục tiêu các em phải tự ghi chép những gì cần thiết, các giáo viên cũng không còn cầm tay chỉ bài cho từng em như các lớp dưới chính vì vậy nhiều em không theo kịp bài dẫn tới học lực kém đi và rất cần một gia sư bồi dưỡng lại.

Khi lên lớp 12 hay bậc THPT các em học sinh dần trở thành các cô gái, chàng trai dậy thì khiến các em có nhiều cảm xúc đặc biệt là tình yêu tuổi học trò, nó khiến các em không chú tâm vào chuyện học hoặc có những câu chuyện khó chia sẻ cùng cha mẹ thầy cô. Lúc này gia sư chính là người có thể hiểu và chia sẻ cho các em.

Lượng kiến thức các em phải thu nạp là vô hạn để có thể bước tới các kỳ thi, gia sư sẽ là người hệ thống lại và truyền đạt cho các em, gia sư còn là người cho các em biết thêm kiến thức xã hội, cho các em lời khuyên khi chọn trường, chọn ngành thi đại học.

Trong trường hợp thấy con có lực học kém, ít tập trung học hoặc điểm số kém các phụ huynh cũng nên lưu ý và tìm giáo viên dạy kèm tại nhà ngay khi có thể để tình trạng này không kéo dài ảnh hưởng tới sự tiến bộ của các em.

Chuẩn bị hành trang khi bước vào năm học cuối cấp THPT

Một khi đã trở thành học sinh lớp 12, các teen “2K” sẽ phải thật sự “nghiêm túc” hơn rất nhiều. Không chỉ có học tập, mà còn phải đối mặt với những kế hoạch dài hạn khác.

Chiến lược học và chơi mà giasutructuyen.vn giới thiệu sau đây hi vọng sẽ mang đến cho các em cái nhìn khả quan và thích thú cho một năm học đầy thành công và đáng nhớ.

  • Đầu tiên, hãy ngẫm nghĩ và viết ra những gì mình thích làm, thường làm, những gì mình còn thiếu trong học tập, trong tâm lý và trong hoạt động thường ngày.
  • Biết mình yếu phần nào năm học cuối cấp và hãy tham gia những lớp học thêm để bổ sung kiến thức cho mình.
  • Lập kế hoạch, tăng cường thời gian tự học gọi là chiến lược, bạn cần có một kế hoạch thật chi tiết cho toàn năm học của mình.

Và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi các bạn có được một người đồng hành trong suốt quá trình học tập, cũng như những vấn đề nan giải về kiến thức, cuộc sống, cảm xúc…Các bậc phụ hãy tin tưởng tìm đến trung tâm giasutructuyen.vn chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, cùng nhau tìm ra một gia sư phù hợp cùng đồng hành với các bạn trẻ trong khoảng thời gian quan trọng của những năm cuối cấp sắp đến.

Ưu thế khi học cùng gia sư lớp 12 tại giasutructuyen.vn

  • Dạy theo chương trình học tại trường.
  • Hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi
  • Hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp hướng mục tiêu, cá thể hóa
  • Hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác.
  • Nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên.
  • Dạy kèm Toán Lý Hóa bằng tiếng anh cho các em học sinh trong các trường quốc tế. Gia sư tiếng anh sẽ hỗ trợ các em rèn luyện thêm nhiều
  • Đảm bảo sau khóa gia sư dạy kèm tại nhà các em sẽ có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập.

Trong quá trình học, các gia sư lớp 12 sẽ thường xuyên kiểm tra lại kiến thức của học sinh, kết hợp theo dõi quá trình học tập thông qua những bài kiểm tra trên lớp của học sinh để đưa ra những phương án giải quyết những chổ hỏng kiến thức, phát huy và nâng cao những thế mạnh của các em.

Từ đó tư vấn, xác định hướng đi vào giảng đường đại học cho các em một cách chính xác, phù hợp với năng lực của các em nhất. Nhiệm vụ của gia sư lớp 12 không chỉ hệ thống kiến thức, giúp các em tự tin nắm bắt từng dạng bài tập và có cảm hứng học tập với các chuyên đề rõ ràng, các gia sư còn hướng dẫn cho các em học sinh cách làm bài nhanh, tối ưu nhất để các em làm bài thi đạt điểm tối đa.

Với chiến lược học tập rõ ràng, phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Đội ngũ gia sư lớp 12 chất lượng cao tại giasutructuyen.vn cam kết về chất lượng hiệu quả của gia sư dạy kèm lớp 12, mang tới cho các em và quý phụ huynh cái nhìn khách quan và kết quả học tập, thi cử cao, một năm học 12 đầy thành công.

Mọi chi tiết mong các bậc phụ huynh và các em vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

Leave a Comment