Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 11 – Kiến thức khó cần gia sư giỏi

Kết thúc lớp 10 các bạn học sinh đã quen dần với những kiến thức của cấp 3, tuy nhiên giai đoạn vào lớp 11 lượng kiến thức sẽ cao hơn gấp đôi, thậm chí chương trình học sẽ cao hẳn hơn lớp 12. Vì đây là giai đoạn lấy đà (bài học và bài tập) sẽ khó hơn. Việc này đòi hỏi các bạn học sinh cần tập trung hơn trong việc học tại trường cũng như tại nhà. Trung tâm giasutructuyen.vn –  hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin quy chế mới nhất của Bộ GD&ĐT, các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn những gia sư lớp 11 tốt nhất cho các em với mức học phí hợp lý nhất.

Lớp 11 là năm học nhiều kiến thức khó nhất!

Trong chương trình lớp 11, lượng kiến thức rộng và tăng dần về độ khó, đòi hỏi các em phải có sự tập trung cao và tính tự giác trong học tập. Đây là chặng đường với nhiều thử thách nhất dành cho các em. Nội dung các môn học bao gồm:
 • Môn Toán gồm 2 phần  Đại số và Hình học: Mặc dù đã được cải cách, song môn Toán lớp 11 vẫn khá nặng với những kiến thức rất khó và phức tạp như: Lượng giác, Xác suất, Nhị thức Newton, Giới hạn, Đạo hàm, Đường thẳng, Mặt phẳng, Vec-tơ (vectơ) trong không gian,…
 • Môn Văn: Trong chương trình ngữ văn 11, các em sẽ tiếp xúc với những tác phẩm nổi tiếng của nền Văn học Trung đại, Văn học đặc sắc trước Cách mạng Tháng 8 đến 1945 cùng một vài tác phẩm nước ngoài. Để học tốt môn học này ở lớp 11, đòi hỏi các em phải học trang bị và rèn luyện cho bản thân các kiến thức, kỹ năng làm bài nghị luận tác phẩm văn học, nghị luận xã hội cũng như hệ thống tác giả, tác phẩm nổi tiếng của văn học Việt Nam và nước ngoài.
 • Môn Tiếng Anh: Bao gồm 16 chủ đề với những nội dung thú vị nhưng cũng không hề đơn giản. Tiếng Anh lớp 11 đòi hỏi các cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Môn Lý: Gồm 7 chương chia làm 2 phần Điện học – Điện từ học và Quang hình học
 • Môn Hóa lớp 11: Bao gồm 9 chương: Chương 1. Sự Điện Li; Chương 2. Nitơ – Photpho; Chương 3. Cacbon – Silic; Chương 4. Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ; Chương 5. Hiđrocacbon No; Chương 6. Hiđrocacbon Không No; Chương 7. Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon; Chương 8. Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol; Chương 9. Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic
 • Sinh học: Lớp 11 các em sẽ học về Sinh học cơ thể với 4 chương: Chương 1. Chuyển hóa vật chất và năng lượng; Chương 2. Cảm ứng; Chương 3. Sinh trưởng và phát triển; Chương 4. Sinh sản.
 • Địa lý gồm 2 nội dung: Khái quát nền Kinh tế – Xã hội thế giới; Đại lý Khu vực và Quốc gia.
 • Lịch sử lớp 11 gồm 3 phần: Lịch sử thế giới cận đại, Lịch sử thế giới hiện đại và Lịch sử Việt Nam từ năm 1858 đến 1918.
 • Cùng các môn phụ khác như Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ,..
Chương trình học lớp 11 với lượng kiến thức khá nhiều và khó như vậy, nếu không có người hướng dẫn và kèm cặp, việc học của các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tìm gia sư dạy kèm để hỗ trợ các em là giải pháp tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

8 Nguyên tắc giúp các bạn lớp 11 học tốt hơn

 1. Nắm chắc lý thuyết, định nghĩa
 2. Luôn tóm tắt đề bài trước khi giải
 3. Lắng nghe và ghi chép những thông tin hữu ích
 4. Tự giác học
 5. Làm thật nhiều bài tập
 6. Học từ dễ đến khó
 7. Không học dồn
 8. Tìm một gia sư để có thể đồng hành để trao đổi, thảo luận chia sẻ những kiến thức

Sự cần thiết của gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà

Nhiều cha mẹ cho rằng lên lớp 12 mới cần phải bổ sung kiến thức, nên trì hoãn việc tìm gia sư cho con. Suy nghĩ này là không đúng, bởi lẽ trong cấu trúc đề thi Đại học có tới 30% kiến thức lớp 11. Hơn nữa chương trình học lớp 11 khá nặng đòi hỏi các em phải có người hướng dẫn cách học và phân bổ thời gian cho hợp lý. Vì vậy, tìm gia sư lớp 11 là điều vô cùng cần thiết, để con tự tin vượt qua những thử thách trong năm học này, tạo tiền đề vững chắc cho các kỳ thi sắp tới. Với các phụ huynh bận rộn, không có thời gian kèm cặp các em, việc tìm gia sư sẽ mang đến những lợi ích rất thiết thực cho các em.
 • Một gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà phù hợp sẽ vừa gánh trách nhiệm của giáo viên giúp các em hoàn thành bài tập trên lớp vừa là người thay phụ huynh kiểm tra đôn đốc việc học của con.
 • Gia sư lớp 11 là những người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp ổn định tâm lý cho các em. Ngoài việc dạy kiến thức, gia sư sẽ khéo léo khơi gợi những khó khăn mà các em gặp phải, tháo gỡ khúc mắc đó để các em tự tin hơn.
 • Lựa chọn gia sư lớp 11, các bậc phụ huynh đã cho con một bước đệm quan trọng để quá trình học tập, thi Tốt nghiệp và thi Đại học của con không còn quá căng thẳng. Các gia sư sẽ giúp con “tăng tốc” để cán đích nhanh hơn.
 • Ngoài ra, lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà là cách các phụ huynh quản lý giờ giấc học tập của con tốt nhất, cha mẹ sẽ không còn lo lắng với tình trạng trốn học đi chơi của con.
 • Hơn nữa, hình thức 1 thầy – 1 trò giúp con tập trung hơn, học hiệu quả hơn, phụ huynh cũng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.
Tìm gia sư giỏi ở Tp.HCM có khó không?

Phụ huynh sẽ an tâm khi chọn gia sư lớp 11 tại giasutructuyen.vn

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm tìm đến giasutructuyen.vn chúng tôi để tìm kiếm những gia sư giỏi từ các trường nổi tiếng trong thành phố để giúp đỡ các em trong chương trình học lớp 11.
 • Chúng tôi luôn công khai mọi lý lịch rõ ràng của các thầy cô giáo tại trung tâm. Toàn bộ gia sư khi đến nhà dạy học đều phải có giấy giới thiệu của trung tâm hoặc phải trình thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp cho phụ huynh xem.
 • Về phía phụ huynh, bạn có thể tự lựa chọn gia sư về dạy cho con em mình hoặc trung tâm sẽ dựa vào yêu cầu của bạn để chọn gia sư cho phù hợp.
 • Có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ giữa gia sư và phụ huynh để kiểm soát tình hình học tập của các em và đưa ra biện pháp giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho phụ huynh biết được tình hình học tập của các em khi có những dấu hiệu bất thường trong quá trình học tập.
 • Lựa chọn gia sư lớp 11 của Trung tâm các em sẽ được học tập với phương pháp mới với các gia sư giàu kinh nghiệm. Mỗi buổi học với các em sẽ là một trải nghiệm thú vị không chỉ về kiến thức mà còn về các kỹ năng sống.
 • Luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường học vấn. Với phương pháp dạy học và nắm bắt tâm lý học sinh, phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề hụt hẫng kiến thức của con em mình.
Nếu bạn đang cần một gia sư lớp 11 cho con mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để giải quyết mọi khúc mắc trong quá trình học tập của con!
TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ
Tìm gia sư uy tín tại tp. Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng như lúc này!
Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ

Bộ phận tư vấn tại giasutructuyen.vn sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí dịch vụ gia sư tại nhà và các dịch vụ khác. Số điện thoại của trung tâm (028).710.78.789 quý phụ huynh lưu ý để tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm giả mạo.