Trung tâm gia sư dạy kèm lớp 10 uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm giasutructuyen.vn tại tp. HCM là cầu nối tốt nhất giữa giáo viên và học viên, chuyên cung cấp những giáo viên, giảng viên dạy kèm lớp 10 (gia sư lớp 10) tại nhà đúng chuẩn yêu cầu; giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chuẩn mực như phụ huynh và học viên mong muốn. Giúp các học sinh lớp 10 lấy lại kiến thức nhanh nhất, tốt nhất có thể, đặc biệt tuyệt đối trung thực, cung cấp đúng gia sư, giáo viên theo nguyện vọng phụ huynh/ học viên.

Những khó khăn của học sinh lớp 10

Cấp 3 là chương trình giáo dục có khối lượng nặng nhất, bởi số lượng môn học và bài vở nhiều hơn. Do đó, một học sinh khi vừa bước vào lớp 10 THPT thường bị “choáng ngợp”. Nếu không có sự quan tâm kịp thời của các bậc phụ huynh giai đoạn đầu cấp sẽ dễ khiến các em sa sút và mất dần “phong độ” – điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường học vấn ở 3 năm cuối cùng.

Hiện nay, rất nhiều học sinh lớp 10 rơi vào tình trạng mất gốc kiến thức do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Với quỹ thời gian hạn hẹp của giáo viên trên lớp không đủ để theo sát và kèm cặp từng học sinh, do các bạn còn bỡ ngỡ với những điều mới mẻ về kiến thức cũng như môi trường học tập khi bước vào năm đầu tiên của bậc Trung học phổ thông (THPT).

Phần lớn các bạn bị mất gốc những kiến thức cơ bản của những năm học cấp 1, cấp 2 . Ngoài ra, một số học sinh do chưa tìm ra được những phương pháp học thật sự hiệu quả và chưa nhận thấy được tầm quan trọng của năm cuối cấp khi mới bước chân vào năm lớp 10, dẫn đến bỏ lỡ các kiến thức quan trọng và nhận kết quả thấp trong học tập.

Có thể thấy rằng, điều cần thiết hơn cả là ý thức học tập của các em, sự quản lý sát sao của cha mẹ cùng sự trợ giúp đắc lực của gia sư dạy kèm tại nhà là phương pháp hiệu quả nhất để giúp các em không phải rơi vào tình trạng hổng kiến thức trong giai đoạn này.

Lớp 10 của cấp PTTH là một năm học vô cùng quan trọng, một gia sư dạy kèm lớp 10 chất lượng, giỏi, kinh nghiệm lúc này là vô cùng cần thiết. Một gia sư lớp 10 giỏi sẽ giúp các em kịp thời lấy lại thăng bằng, tự tin và niềm say mê trong học tập. Mặt khác, gia sư dạy kèm lớp 10 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp để học tập đúng đắn, cùng những kỹ năng làm bài thi,.. đạt kết quả cao.

Xem thêm: Làm gì để giúp học sinh tỏa sáng ngay từ lớp 10

Quy tắc giúp học sinh lớp 10 cải thiện chất lượng học tập

Xác định nguyên nhân gây mất gốc kiến thức

  • Không chỉ có học sinh yếu, kém mới bị mất gốc kiến thức. Có rất nhiều học sinh khá, giỏi sau một thời gian học tập bắt đầu có dấu hiệu đi xuống một số môn nhất định và dần dần ngày càng yếu kém.
  • Phụ huynh cần sát sao cùng thầy cô giáo để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gốc kiến thức của học sinh.
    Ngoài ra, những nguyên nhân do tâm lý tự ti, mặc cảm, không hiểu bài nhưng không dám hỏi thầy cô, bè bạn, về nhà bố mẹ lại không đủ trình độ để giải đáp cho các em cũng góp phần khiến lỗ hổng kiến thức của các em ngày càng lớn.

Lựa chọn giải pháp

  • Khi xác định chính xác nguyên nhân sẽ dễ dàng lựa chọn giải pháp hiệu quả. Phụ huynh nào đủ kiến thức sẽ kèm cặp con, nhờ giáo viên ở trường hoặc thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh đã thành công trong việc nhờ sự trợ giúp của gia sư để lấy lại kiến thức cho con em mình.
  • Với sự kèm cặp một thầy – một trò, học sinh sẽ được bổ sung và kiểm tra kiến thức cơ bản hàng ngày. Ngoài việc lấy lại nền tảng kiến thức, gia sư dạy kèm còn là những người am hiểu tâm lý và có kỹ năng sư phạm. Sự động viên khích lệ của gia sư sẽ giúp mọi nguyên nhân mất gốc kiến thức của học trò được khắc phục nhanh chóng.

Duy trì giải pháp

Khi đã lấy lại được kiến thức thăng bằng mà không được theo sát học sinh sẽ dễ bị rơi lại trạng thái cũ. Vì vậy, phụ huynh cần luôn luôn chú ý kết hợp cùng giáo viên chủ nhiệm theo sát tình hình học tập của các em để nắm bắt kết quả học tập. Kịp thời điều chỉnh khi có những thay đổi bất thường.

Tại sao nên thuê gia sư lớp 10 cho con bạn?

Thuê gia sư dạy kèm lớp 10 ngay bây giờ bởi đây là năm học đầu tiên của cấp 3, các em học sinh cần có thái độ học tập một cách nghiêm túc từ lớp 10 để có nền tảng kiến thức thật vững chắc cho kì thi Tốt Nghiệp, quan trọng hơn đó là kỳ thi Đại Học.

Gia sư dạy kèm lớp 10 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, bổ trợ những kiến thức tại trường, và nâng cao khả năng tư duy cho học sinh. Đặc biệt, một gia sư lớp 10 kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho các em ở những kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ.

Với các em bị hổng kiến thức cơ bản từ THCS, các em sẽ khó theo kịp được kiến thức bài giảng trên lớp, đặc biệt là ở một môi trường mới. Gia sư lớp 10 sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức, tự tin bắt nhịp với các bạn cùng khóa.

Tham khảo thêm: Lợi ích khi cho con học cùng gia sư

Lưu ý khi tìm gia sư lớp 10 cho các em

Lựa chọn gia sư lớp 10 cho con luôn là nỗi băn khoăn mà bất kì phụ huynh nào cũng gặp phải. Để chọn gia sư phù hợp nhất, quý phụ huynh cùng tìm hiểu qua những phân tích dưới đây.

Điều đầu tiên, quý phụ huynh nên tìm hiểu về thế mạnh cũng như nhược điểm của mỗi gia sư để có thể tìm gia sư như mong muốn.

  • Gia sư dạy kèm lớp 10 giáo viên là những người có hệ thống kiến thức vững chắc, và có phương pháp sư phạm tốt, các gia sư giáo viên sẽ có lộ trình học tốt nhất cho con. Với kinh nghiệm giảng dạy trên lớp, giáo viên sẽ nắm bắt được tâm lý các em nhanh và khiến các em nghe lời. Tuy nhiên, việc sắp xếp lịch học với gia sư giáo viên sẽ khó hơn, học phí cao hơn. Đôi khi các em cũng thấy áp lực khi học cùng giáo viên.
  • Gia sư lớp 10 là sinh viên với ưu điểm là có sự nhiệt tình và năng động, luôn gần gũi với các em học sinh. Các bạn gia sư sinh viên đều có kiến thức và thành tích thi Đại học tốt nhất, vì vậy có thể đảm nhận hỗ trợ các môn học cho các em học sinh. Mức học phí khi học cùng sinh viên cũng thấp hơn rất nhiều so với giáo viên. Mặc dù vậy, nhưng với sự thay đổi trong chương trình học và thi khiến các bạn sinh viên nhiều khi không nắm bắt kịp, do đó khó có thể cho các em một lộ trình học tối ưu nhất.
  • Để chọn gia sư phù hợp và tốt nhất cho con, các bậc phụ huynh nên hiểu rõ về học lực của con, từ đó sẽ có được quyết định đúng đắn. Và khi đến với trung tâm gia sư trực tuyến các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn được một gia sư thật sư phù hợp với con bạn để cùng đồng hành trong suốt quá trình học của những năm cuối cấp để mang lại một tuổi trẻ đầy triển vọng và toàn diện.

Giasutructuyen.vn, với nhiều giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm tại tp. Hồ Chí Minh, cùng các sinh viên giỏi ở các trường Đại học có uy tín như: Bách Khoa, Y, Dược, Khoa học tự nhiên (KHTN), Sư Phạm, Ngoại Thương… sẵn sàng giúp học sinh lớp 10 nắm chắc kiến thức căn bản, nâng cao khả năng tư duy, mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Các lớp học đều được dạy sát theo chương trình của Bộ Giáo dục với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo học lực của học sinh, các gia sư dạy kèm lớp 10 tại giasutructuyen.vn sẽ xây dựng nội dung dạy phù hợp nhất, đảm bảo các em sẽ tiến bộ từng ngày.

Nếu bạn đang muốn tìm gia sư lớp 10 giỏi cho con, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Giasutructuyen.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Mọi mong muốn, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách triệt để.

Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ

Bộ phận tư vấn tại giasutructuyen.vn sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí dịch vụ gia sư tại nhà và các dịch vụ khác. Số điện thoại của trung tâm (028).710.78.789 quý phụ huynh lưu ý để tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm giả mạo.