Tìm gia sư giỏi ở Tp. Hồ Chí Minh có khó không?

Trung tâm giasutructuyen.vn với đội ngũ gia sư giỏi là các sinh viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với giáo dục, được trang bị một kỹ năng sư phạm vững vàng, cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em học sinh. Gia sư tại trung tâm có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

Cuộc sống công việc bận rộn khiến các bậc phụ huynh không còn nhiều điều kiện quan tâm đến việc học tập của con cái. Và nếu như các em không được chia sẻ hỗ trợ kịp thời, sẽ dẫn đến việc mải ham chơi, học hành sa sút,…

Thấu hiểu được nỗi lo và băn khoăn từ phía các bậc phụ huynh, trung tâm giasutructuyen.vn chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi sẽ luôn bên cạnh để hỗ trợ giúp đỡ các em, để các em có một kiến thức cơ bản vững vàng, một phương pháp học tập khoa học, từ đó hình thành được một phương pháp tư duy logic tự học nghiên cứu sáng tạo. Bằng cách hỗ trợ ấy, dĩ nhiên các em sẽ có một kết quả học tập đạt kết quả cao.

Thế nào là một gia sư giỏi?

Gia sư giỏi về kiến thức sư phạm

Muốn trở thành một gia sư giỏi, tất nhiên bạn cần phải có lượng kiến thức dồi dào, kỹ năng học tập ổn định mới có thể đi dạy học cho người khác, nhất là các em học sinh còn nhỏ và chưa biết gì.
Gia sư giỏi không nhất thiết phải là người có kỹ năng dày dặn lâu năm. Gia sư có thể bắt đầu công việc với những gì mình có: tri thức, điểm số. Các phụ huynh nhìn vào đâu để lựa chọn gia sư cho con mình?

Đó chính là thành tích của các bạn gia sư. Khi đem so sánh nhiều bản lý lịch gia sư, phụ huynh sẽ thường lựa chọn các bạn có điểm số cao trong bài thi đại học và học tại các trường đại học uy tín.
Tất nhiên đó chỉ là một tiêu chí sơ khảo ban đầu, tất cả vẫn còn đang ở phía trước.

Gia sư giỏi là người có thể nắm bắt được tâm lý học sinh

Một gia sư giỏi kiến thức đến đâu nhưng lại chẳng thể dạy được cho ai, truyền đạt được cho ai thì cũng sẽ không làm được lâu dài. Ngoài việc có lượng kiến thức rộng, gia sư còn phải là người giỏi về cách giao tiếp cũng như truyền đạt (đòi hỏi nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu).

Cách truyền đạt của gia sư giỏi với mỗi học sinh theo cấp độ và trình độ đều có sự khác biệt. Nếu gia sư cấp 1 là sự làm quen, mềm mỏng, từ tốn chậm rãi, gia sư cấp 2 có sự thăng tiến hơn về sự nghiêm túc trong học tập, yêu cầu cao hơn. Thì gia sư cấp 3 sẽ lại càng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và kiên nhẫn với lượng kiến thức rộng lớn cần truyền đạt cho học sinh của mình.

Gia sư cần nắm bắt được tốt tâm lý học sinh ở các độ tuổi này để có được cách cư xử và dạy học đúng đắn.

Gia sư giỏi biết cách cân đối và tạo mối quan hệ với phụ huynh

Không phải hoàn thành xong buổi học là xong nghĩa vụ. Gia sư giỏi phải là một người hiểu biết về các mối quan hệ xã hội. Việc tạo sự liên kết với phụ huynh học sinh chính là gây dựng niềm tin và sự tôn trọng mà phụ huynh dành cho gia sư dạy thêm cho con tại nhà.

Phụ huynh là những người hiểu con cái của mình nhất. Họ chính là người trực tiếp ở bên dạy dỗ bảo ban con và cũng là người đầu tiên thấy được những thay đổi ở con mình. Liệu thái độ học tập của con có cải thiện hơn, tích cực hơn hay không, hứng thú học tập hay không, cha mẹ phụ huynh có thể thấy rõ rệt điều này trong những ngày đầu.

Với những học sinh ngang bướng, gia sư giỏi cần biết cách đưa các em vào với nề nếp học tập. Việc này rất cần đề sự trợ giúp của phụ huynh. Ở đây không phải là sự răn đe, mà là sự quan tâm với con cái. Thay vì là việc “mách lẻo” với phụ huynh, gia sư nên dành thời gian phân tích điểm mạnh điểm yếu của học sinh đó. Hướng phụ huynh quan tâm con đúng cách, không làm trẻ cảm thấy bị gò bó hay ép buộc.

Một gia sư giỏi cần rất nhiều điều, vì thế nếu chưa hiểu rõ những điều này thì xin đừng gắn cụm từ “gia sư giỏi” cho bất cứ nơi nào. Giỏi xuất phát từ cái tâm của người dạy học.

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm

Với những học sinh trung bình, yếu kém sẽ được hệ thống hoá lại kiến thức cơ bản trọng tâm, giúp các em bù đắp lại những kiến thức đã hổng và được tiếp cận với những phương pháp mới để giải quyết các bài tập khó hơn.

Đối với khối tiểu học: nhận dạy kèm cho học sinh lười học, luôn bên cạnh, gần gũi,  truyền nguồn cảm hứng đam mê học tập cho các em, luyện thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp nâng cao, làm toán nhanh và tư duy khoa học, logic.

Đối với lứa tuổi mầm non mẫu giáo: đòi hỏi gia sư giỏi  cần phải có nhiều kỹ năng sư phạm thật khéo léo và mềm mỏng, gần gũi yêu thương. Dạy cho các bé cách ăn nói đi đứng, cách  làm toán nhanh, đọc – viết, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống… giúp các bé phát triển một các toàn diện.

Danh sách 20 trung tâm gia sư uy tín ở tp. Hồ Chí Minh

Quý phụ huynh yên tâm và đừng lo lắng! Trung tâm gia sư tại Tp. Hồ Chí MinhGiasutructuyen.vn với đội ngũ gia sư giỏi là các sinh viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với giáo dục và được trang bị một kỹ năng sư phạm vững vàng, cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư giỏi cho con em mình, hãy liên hệ ngay với giasutructuyen.vn – đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

Hội Gia sư Việt Nam

Leave a Comment

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ

Bộ phận tư vấn tại giasutructuyen.vn sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí dịch vụ gia sư tại nhà và các dịch vụ khác. Số điện thoại của trung tâm (028).710.78.789 quý phụ huynh lưu ý để tránh bị lừa đảo bởi các trung tâm giả mạo.