Điểm chuẩn lớp 10 trường TH Thực hành ĐH Sư Phạm 2020

Hôm 31.7, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư Phạm (TH Thực hành ĐH Sư Phạm) đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2020. Trong đó, Tiếng Anh là lớp chuyên có điểm đầu vào cao nhất (29 điểm).

Lớp chuyên Toán và tiếng Anh trường Trung học Thực hành lấy 29 điểm; chuyên Văn 25 điểm, theo công bố của Đại học Sư phạm TP HCM ngày 31/7.

Điểm chuẩn lớp 10 của trường qua các năm cụ thể:

Ngày 19 và 20.7 vừa qua, hơn 1.000 thí sinh tham gia vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 môn chuyên của trường TH Thực hành ĐHSP đã hoàn thành bài thi của mình. Theo đó, thí sinh được lựa chọn 1 trong 3 môn chuyên của trường là: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh.

Chỉ tiêu tuyển sinh mỗi môn chuyên của trường là 35. Tiếng Anh là môn chuyên có số lượng đăng ký dự thi nhiều nhất với 614 TS. Ngay sau đó là môn Toán với 313 và Ngữ Văn 234. Để tham gia vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chuyên của trường, TS phải tốt nghiệp bậc THCS loại khá trở lên trong cả nước và có hạnh kiểm, học lực cả năm của các lớp ở bậc THCS từ khá trở lên.

Điểm xét tuyển vào lớp 10 chuyên của trường được tính theo công thức sau:

Tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) và bài thi môn chuyên (hệ số 2).

Hồ sơ nhập học gồm: Đơn xin nhập học (2 bản), có dán hình thẻ (hình chân dung mặc áo sơ mi trắng, nền xanh, không đeo khăn quàng đỏ, không mặc áo có logo trường khác); Học bạ THCS (bản chính); Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính); 2 giấy khai sinh (bản sao hoặc bản photo công chứng); 1 bản photo: chứng minh nhân dân, căn cước công dân (nếu có), thẻ bảo hiểm y tế; 1 phiếu báo dự thi vào lớp 10.

Gia sư trực tuyến tổng hợp: VnExpress.net & Laodong.vn

Leave a Comment