Gia sư trực tuyến Gia sư trực tuyến

Quy định tài khoản gia sư

Tuân thủ nghiêm túc theo quy định khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên hệ thống Giasutructuyen.vn

Cam kết các thông tin khi đăng ký như: Thẻ căn cước, passport, bằng cấp học vị, số điện thoại, ảnh đại diện là ảnh thật phải là những thông tin thật, chúng tôi sẽ cấm bất kỳ tài khoản nào có dấu hiệu gian lận hoặc sai sự thật

Không gửi đề dạy và nhận lớp nếu bạn không thể sắp xếp thời gian đi dạy. Nếu trung tâm Gia sư trực tuyến phát hiện bạn nhận lớp và chuyển một người khác đi dạy, bạn sẽ bị xóa tài khoản trên hệ thống.

Giáo viên/ Gia sư không trả bất kỳ khoản phí nào cho người đăng lớp và. Để tránh các trường hợp gian lận như cố tình đưa thông tin sai hoặc yêu cầu bạn phải trả một số tiền đặt cọc để nhận lớp, hãy ngay lập tức huỷ lớp và gọi điện cho hotline (028).710.78.789 của trung tâm Gia sư trực tuyến để báo cáo vấn đề 

Phụ huynh hoặc học sinh có thể sẽ yêu cầu Giáo viên/ Gia sư xuất trình giấy tờ tùy thân (Thẻ căn cước/ Passport, mã gia sư) để xác nhận bạn đúng là giáo viên nhận lớp. Học viên chỉ có quyền xem để xác nhận trong buổi học đầu tiên.

Nếu học viên có những hành động không đúng mực hoặc không tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy học của bạn, hãy HỦY LỚP NGAY,  báo cáo lạm dụng tới trung tâm Gia sư trực tuyến. Chúng tôi sẽ trả lại phí kết nối cho bạn đồng thời bảo vệ bạn tuyệt đối.

Bản quyền thuộc sở hữu công ty Gia sư Trực Tuyến Việt Nam

Văn phòng chính: 276/28 Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. HCM.

Văn phòng đại diện: 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0316390123 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hồ Chí Minh 

Đã thông báo bộ công thương