Gia sư trực tuyến Gia sư trực tuyến

Chính sách gia sư

ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH GIA SƯ TẠI GIA SƯ TRỰC TUYẾN

1. Phí nhận lớp: dựa vào phí đã chốt sau khi nhận lớp, thông thường không quá 30%(chỉ thu 1 lần/lớp và không có chi phí khác)

2. Hình thức nộp phí (chuyển khoản ngân hàng)

    - Nộp trước 50% của phí nhận lớp + Giấy tờ tùy thân (đặt cọc)

    - Nộp 100% của phí nhận lớp và không kèm theo giấy tờ

Hướng dẫn chuyển khoản thanh toán phí gia sư: https://giasutructuyen.vn/page/quy-dinh-ve-thanh-toan

3. Nộp phí 100% với các lớp đã thành công

Gia sư nộp/chuyển khoản phí 100% với các lớp đã đi dạy thành công, chậm nhất là theo thời gian đã ghi trên hợp đồng.

4. Hình thức giữ chỗ nhận lớp (không bắt buộc)

4.1 Để có các lớp phù hợp và nhanh nhất có thể chọn hinh thức đặt cọc tại trung tâm:

Đặt 200.000đ + Giấy tờ tùy thân: Khi có lớp mới trung tâm sẽ liên hệ gia sư. Nếu nhận lớp, gia sư sẽ được chuyển tiếp thông tin lớp và đi dạy ngay mà không cần đến trung tâm

Đặt cọc tiền (không giấy tờ): Khi có lớp mới phù hợp trung tâm sẽ liên hệ với gia sư, nếu gia sư đồng ý, trung tâm sẽ giữ lớp đợi gia sư đến văn phòng nộp giấy tờ tùy thân & nhận lớp.

Chỉ phỏng vấn để lại thông tin: Theo dõi các mã lớp trên web của trung tâm và chủ động nhận lớp, mỗi lớp có tối đa 3 gia sư được tham gia nhận lớp. Trung tâm sẽ kiểm tra hệ thống để đánh giá mức độ nhận lớp sớm nhất của gia sư cũng như các điều kiện khác.

4.2 Hình thức trả phí, phạt phí HĐ đối với gia sư (lưu ý)

  • Hoàn trả 100% phí nhận lớp đối với các lớp gia sư gặp một trong các trường hợp sau và gia sư goi điện thông báo ngay việc phát sinh cho trung tâm (không quá 2 giờ)
  • Lớp hủy do phụ huynh: không cần gia sư, không sắp được lịch học, học ở trung tâm khác, tìm được gia sư khác, gia đình đi du lịch…)
  • Lớp hủy do gia sư: gia sư dạy thử xong không đáp ứng được yêu cầu, không đủ kiến thức, không phù hợp, gia đình không chấp nhận...
  • Đối với gia sư đã đặt cọc giữ lớp tại trung tâm nhưng không còn nhu cầu đi dạy và muốn lấy lại phí đặt cọc & giấy tờ thì liên hệ trung tâm trước 24 giờ.
  • Đối với các lớp bị hủy, gia sư muốn lấy lại chi phí & giấy tờ cần thông báo cho trung tâm và đợi lịch hẹn của trung tâm.

TIỀN CỌC - PHÍ HỦY LỚP

  • Tiền cọc (đặt cọc nhưng chưa nhận được lớp): Gọi điện trước cho trung tâm và lấy vào buổi chiều (sau 2h ) bất cứ hôm nào.
  • Hoàn phí lớp hủy: Thông báo cho trung tâm là không muốn tiếp tục nhận lớp. Sau 10 ngày đến lấy lại phí.

PHẠT 50% - 100% PHÍ NẾU

- Lớp hủy do các yếu tố từ phụ huynh tuy nhiên gia sư không thông báo hoặc thông báo quá muộn cho trung tâm (quá 2h)

- Lớp hủy do gia sư không đáp ứng được yêu cầu của gia đình, không sắp xếp được lịch học nhưng gia sư không thông báo lại cho trung tâm hoặc thông báo quá muộn (quá 2h)

GIA SƯ LƯU Ý

1. Đọc kỹ HĐ để hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của gia sư

2. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để giải đáp thắc mắc

3. Sau khi ký hợp đồng, gia sư nhận đầy đủ 1 bản hợp đồng đã ký, giấy giới thiệu + Phiếu thu tiền và giữ nguyên vẹn cho đến khi thanh lý hợp đồng.

4. Sau khi nhận thông tin lớp từ trung tâm gia sư trực tiếp gọi cho phụ huynh, học sinh để giới thiệu và hẹn lịch đến nhà, dạy thử. (không quá 2h sau khi nhận lớp)

5. Sau khi nhận lớp nhưng do một số lý do mà không thể đi dạy thì gia sư cũng không được từ chối lớp với phụ huynh, phải nói khéo (để cháu suy nghĩ, để cháu hỏi lại ý kiến của trung tâm…) để trung tâm can thiệp. Nếu gia sư tự ý từ chối lớp với phụ huynh sẽ bị phạt theo quy định của hợp đồng.

6. Trung tâm giới thiệu đúng hồ sơ và chất lượng của giáo viên/gia sư đến gia sư, vì thế quý thầy cô và các bạn gia sư cũng phải trung thực, nói rõ về thông tin bản thân và năng lực trước khi đi dạy.

Bản quyền thuộc sở hữu công ty Gia sư Trực Tuyến Việt Nam

Văn phòng chính: 276/28 Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. HCM.

Văn phòng đại diện: 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0316390123 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hồ Chí Minh 

Đã thông báo bộ công thương