Gia sư trực tuyến Gia sư trực tuyến

Hỏi Và Đáp

Tài khoản của tôi

Để đăng ký tài khoản gia sư, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản thành viên của gia sư trực tuyến, việc đăng ký tài khoản cũng rất dễ dàng. Bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản (Zalo, Facebook hoặc Google), bạn cũng có thể đăng ký qua email và số điện thoại cá nhân.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn nhấn vào tài khoản như hình bên dưới:

Image
Nhấn vào tài khoản trên thanh menu bên tay phải
Image
Tiếp tục nhấn vào mục (Đăng ký làm gia sư)

Image
Phần thông tin cá nhân bạn cần bổ sung các thông tin sau

1. Họ và tên:

2. Số điện thoại:

3. Email

4. Giới tính

5. Mô tả ngắn (Bạn cần mô tả kinh nghiệm của bản thân để phụ huynh học sinh có thể năm thêm thông tin cũng như trình độ chuyên môn của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội được chọn hơn nếu thông tin của bạn đầy đủ rõ ràng, không quá dài).

Image
Phần hồ sơ chuyên môn bạn cần cập nhật các thông tin
6. Bạn đang là sinh viên, giảng viên hay người đi làm.

7. Học phí mỗi buổi dạy của bạn bao nhiêu, bạn có thể tự đề xuất dựa trên kinh nghiệm và sự tự tin và trình độ sư phạm của bản thân.

8, 9. Bạn cần đăng ký môn và lớp dạy phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân.

10. Bạn cần nhập địa điểm dạy phù hợp để chúng tôi có thể gợi ý các môn, lớp gần bạn và phù hợp nhất. Nếu nhập sai, hệ thống sẽ gợi ý sai địa điểm.

Image
Phần xác minh thông tin bạn cần phải gửi ảnh thật (nếu chúng tôi phát hiện ra thông tin xác minh là giả, tài khoản của bạn sẽ không được duyệt và thông tin này sẽ được chúng tôi đưa và danh sách đen, phổ biến trên các hệ thống gia sư có liên kết trên toàn quốc).

11. Xác minh công dân Việt Nam, bạn cần gửi cho chúng tôi một trong nhưng giấy tờ sau đây (ảnh chứng minh thư, ảnh căn cước, hộ chiếu). Để đội ngũ nhân viên chúng tôi xác minh. Việc này sẽ giúp chúng tôi đánh giá nhanh hơn và thời gian duyệt để trở thành gia sư tại giasutructuyen.vn trong thời gian nhanh nhất.

12. Xác minh trình độ học vấn, bạn cần gửi cho chúng tôi một trong các thông tin về bằng cấp, thẻ sinh viên, thẻ giảng viên, giáo viên (dựa vào mục 6 đã khai báo), hoặc những bằng cấp liên quan đến việc giảng dạy, đào tạo trong giáo dục.

Lưu ý: Hình ảnh khi gửi cho chúng tôi phải rõ nét, và phải là hình ảnh thật không qua chỉnh sửa.

Bản quyền thuộc sở hữu công ty Gia sư Trực Tuyến Việt Nam

Văn phòng chính: 276/28 Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. HCM.

Văn phòng đại diện: 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0316390123 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hồ Chí Minh 

Đã thông báo bộ công thương